Who's Online

ขณะนี้มี 11 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

rss Feed

Detox for My Health Feed NewsHealth Feeds
Advertisement

หุ่นแบบไหนใส่กระโปรงบานยังไงดี
ความนิยมของผู้ชม: / 1
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย Mr. Health Man   
Imageเชื่อ หรือไม่ค่ะว่า ไม่ว่าแม้ว่าเทรนด์จะเปลี่ยนไปแค่ไหนก็ตาม แต่กระโปรงบานจะเป็นอีกเป็นหนึ่งในชุดที่เราสามารถหยิบมาใส่ได้เรื่อย ๆ จริง ๆ

เชื่อ หรือไม่ค่ะว่า ไม่ว่าแม้ว่าเทรนด์จะเปลี่ยนไปแค่ไหนก็ตาม แต่กระโปรงบานจะเป็นอีกเป็นหนึ่งในชุดที่เราสามารถหยิบมาใส่ได้เรื่อย ๆ จริง ๆ

ลองสังเกตดูดี ๆ สิค่ะ เราจะพบว่าไม่ว่าตอนนี้กระแสโลกแฟชั่นจะอินกับแฟชั่นสกินนี่ มินิ สเกิร์ต หรืออะไรก็ตามแต่ แต่สุดท้ายไม่วายที่เรา ๆ เหล่าสาว ๆ มักจะหยิบเอากระโปรงบานมาสวมใส่ได้อยู่เรื่อย ๆ วันนี้เราก็เลยนำเอาเทคนิคง่าย ๆ ในการใส่มาฝากกันค่ะ

...  ...
สาวร่างเล็ก ควรเลือกกระโปรงบานที่พอดีเข่าหรือเหนือเข่าเล็กน้อย อาจจะมีจีบระบายหรือตีเกล็ดห่าง ๆ ได้

...  ...
าวสูงโปร่ง ควรเลือกกระโปรงที่มีความยาวคลุมเข่า เอวต่ำเล็ก ๆ อยากจะพลีต จับจีบ ชายย้วย ยังไงก็ได้จ้า

...  ...
สาวสะโพกสลาตัน ควรเลือกกระโปรงบานทรงเอผ้าหนา ชายย้วย เดินเส้นให้เห็นชัด ๆ

...  ...
สาวเจ้าเนื้อ ควรเลือกกระโปรงแบบเข้ารูปเสียหน่อย ชายย้วย ๆ หรือเอาแบบหางปลาไปเลยก็ได้

...  ...
สาวที่ไม่มีทรวดทรงองค์เอว แนะว่าควรเลือกแบบที่มีจีบรอบระบายทั้งตัว หรือแบบอัดพลีตก็ได้ จะช่วยให้ดูมีทรวดทรงมากขึ้น
 

เป็นอย่างไรกัน บ้างเอ่ย ทราบกันแล้วนะคะว่าสาวหุ่นแบบไหนเหมาะที่จะใส่กระโปรงบานแบบไหนถึงจะโอเค เพราะฉะนั้นจากนนี้ไปก็อย่าลืมเอาทริคนี้ไปใช้กันนะคะ คราวหน้าคุณจะได้แต่งตัวไม่พลาดค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูล จาก ที่นี่ดอทคอม

 
< ก่อนหน้า

Bookmark and Share

Ads on: Special HTMLแฟชั่น

อัพเดท!! 7 สไตล์ผมอินเทรนด์'09
Hair Healthทรงผมนับเป็นอีกหนึ่งในกระแสโดดเด่นที่ทรงอิทธิพลต่อหนุ่มสาวทั่วโลก ลองมาดูกันว่าทรงไหนจะตรงใจคุณบ้าง
 
สุดเริด หรือ สุดเชย ลุคไหนที่ใช่คุณ
Imageถ้าถามว่าสไตล์การแต่ตัวของคุณในตอนนี้เป็นแบบไหน ตอบได้มั้ยคะว่า "เริดๆ เชิดๆ" หรือ "เชยแสนเชย" ถ้าไม่กล้าฟันธงละก็ แบบทดสอบข้างล่างนี้ช่วยคุณได้ค่ะ
 
อินเทรนด์!!เอี๊ยม น่ารัก
เทรน อินเทรนด์!!เอี๊ยม น่ารักสาวๆกับเรื่องความสวยความงามเนี่ยนะ เป็นของคู่กันเสมอ  วันนี้เรามาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงในช่วงนี้มีฝากเพื่อนๆกันคะ
 

สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
แบ่งปัน

Bookmark and Share

Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้
Ads on: Special HTML

หุ่นแบบไหนใส่กระโปรงบานยังไงดี


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva ลงประกาศฟรี  ลงโฆษณาฟรี  ประกาศซื้อขายฟรี  โฆษณาฟรี  ลงประกาศขายบ้านฟรี   ลงประกาศโฆษณา siammix.net http://www.thaikidshop.com bizhealthy.com หมอน ที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพ ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศเพื่อช่วยให้อากาศในห้องสดชื่น unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน กระชับสัดส่วน ผิวสวยใส สุขภาพดี FoodMatrix อาหารเพื่อสุขภาพ ความสวยงาม สวยผิว บำบัดโรค กับ  Prettypim ดอทคอม !!++
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา กระดาษ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา พลังงานทดแทน พลังงานทางเลือก พลังงานแสงอาทิตย์ ไฮโดรเจน  เว็บไซต์ เกี่ยวกับที่นอนยางพารา พร้อมสาระ น่ารู้ การเลือกซื้อที่นอนและสุขภาพหลัง Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร FTV online Fashion Hot, Lingre Hot, FTV Online Show, FTV beach

eXTReMe Tracker