Who's Online

ขณะนี้มี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Advertisement

เสน่ห์ลิปส์ไหน ต้องริมฝีปากคุณ
ความนิยมของผู้ชม: / 0
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย Mr. Health Man   
เสน่ห์ลิปส์ไหน ต้องริมฝีปากคุณ
เสน่ห์ลิปส์ไหนต้องริมฝีปากคุณ 


          ปากสวยจิ้มลิ้มพริมเพราย่อมเป็นที่ปรารถนา ของผู้หญิงทุกคน หากคุณเป็นผู้ที่มีริมฝีปากได้รูปสวยและไม่ดำคล้ำก็นับว่าคุณเป็นคนโชคดี แต่ถ้าริมฝีปากไม่สวยเพอร์เฟ็กต์ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะ ลิปสติกช่วยคุณได้ ไม่ว่าจะปากหนา ปากบางปากคล้ำ ฯลฯ คุณแก้ไขได้ด้วยลิปสติก

           แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าริมฝีปากคุณเหมาะกับลิปสติกแบบไหนเพราะมีมากมายหลาย ชนิด หลากสีสันจนละลานตาไปหมด จะซื้อหลายชนิดก็คงเปลืองเงินโดยใช่เหตุเราจึงขอแนะนำชนิดของลิปสติกที่คุณ คงเห็นบ่อยๆ แต่ยังเลือกใช้ไม่ถูก และหากเบื่อลิปสติกสีเดิมๆ ที่ใช้มานานจนรู้สึกเซ็งหน้าตัวเอง ก็ลองเปลี่ยนลุคด้วยสีลิปสติกที่เปรี้ยวเฉี่ยวสุดๆ โลกที่เป็นสีเทาในสายตาคุณจะสดใสขึ้น


  เลือกสีที่เข้ากับผิวคุณ ควรเลือกสีลิปสติกโดยดูสีผิวเป็นหลัก อย่างเช่นดูสิของริมฝีปากตามธรรมชาติ เสื้อผ้า และบุคลิกของคุณ เช่น คนผิวขาวชมพู ริมฝีปากสีชมพูก็ควรเลือกลิปสติกโทนชมพู ส่วนคนผิวคล้ำแต่ออกดำแดงก็เหมาะกับสีแดงส้มมากกว่า และคุณควรทดลองให้เห็นจริงก่อนตัดสินใจซื้อ

สวยแปลกใหม่ด้วยสีลิปสติก การเลือกใช้สีลิปสติกต้องแต่งตาและแก้มให้สีคล้องจองกันอย่างลงตัว เช่น ถ้าเป็นคนผิวคล้ำก็สามารถใช้ลิปสติกสีทองไดถ้าเน้นดวงตาให้เข้มและปัดแก้ม ด้วยสีโทนน้ำตาล ที่สำคัญก็คือสีปากควรมีสีโทนเดียวกับแก้ม

ลิปสติกที่แตกต่าง มีลิปสติกมากมายหลายเนื้อที่แตกต่างกันและการใช้ก็ต่างกันด้วย อย่างเช่น

ลิปคัลเลอร์ เนื้อสีเข้มข้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีริมฝีปากคล้ำ เพราะให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากได้ดีทำให้แมตต์ได้ด้วยการใช้กระดาษทิชชู ซับเบาๆ แล้วทาแป้งฝุ่นทับอีกครั้ง

ลิปบาล์ม ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ช่วยเกลี่ยร่องปากให้เต็มตึง และปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวีใช้รองพื้นก่อนทาลิปคัลเลอร์

ลิปไชน์ ทาแล้วเห็นเนื้อปากได้เนียนสวย เพราะให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากมากเป็นพิเศษ

ลิปไลเนอร์ เน้นขอบและเรียวปากให้ชัดเจนขึ้นใช้หลังจากทาลิปสติกแล้ว เลือกใช้ให้สีใกล้เคียงกับลิปสติกได้ถึง 5 เฉดสี

ลิปกลอส เป็นลิปชนิดเหลว เนื้อโปร่งแสง มีทั้งแบบเพิ่มประกายมุกและแบบธรรมดา ใช้แต้มกลางริมฝีปาก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลบร่องปากและทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม

ลิปชิมเมอร์ คือลิปเนื้อมุกที่ให้ความแวววาวเหมาะสำหรับวันที่คุณแต่งตาแบบแมตต์ จะทำให้ริมฝีปากดูละมุนอ่อนโยนขึ้น และให้ความแวววาวเพียงจุดเดียวบนใบหน้าเท่านั้น

ครีมมี่ คัลเลอร์ กลอส ใช้แทนลิปสติกได้ หากไม่มีเวลามากนัก

ข้อ แนะนำ

          ควรใช้แปรงป้ายลิปสติกแล้ว นำมาทาปากจะดีกว่าเพราะทำให้ทาลิปสติกได้ทั่วถึงทุกมุมปากและเป็นการรักษา ลิปสติกให้อยู่นานด้วย
ควรล้างลิปสติกด้วยอายเมกอัพทุกครั้ง


เคล็ดลับเรียวปากสวย

          ลิปสติกที่ซึมเลอะขอบปาก วาดขอบปากก่อนทาลิปสติกเพื่อป้องกันลิปสติกซึมเลอะขอบปากขั้นแรกควรลงรอง พื้นและคอนซีลเลอร์บริเวณขอบปากขั้นแรกควรลงรองพื้นและคอนซีลเลอร์บริเวณขอบ ปากและทาทับด้วยแป้งฝุ่น หลังจากนั้นวาดขอบปากด้วยลิปไลเนอร์และลงลิปสติก ซับความมันด้วยกระดาษทิชชู แค่นี้คุณก็จะมีริมฝีปากสวยไม่แพ้ใคร

ผู้ที่มีริมฝีปากอวบอิ่ม เริ่มจากจงคอนซีลเลอร์บริเวณคาง หลังจากนั้นทาลิปสติกบนริมฝีปากแล้วลงคอนซีลเลอร์บางๆ ที่มุมปาก และขอบนอกด้านข้างของริมฝีปากล่าง จะช่วยให้ขอบริมฝีปากเด่นชัดขึ้น และลงลิปกลอสกลางริมมีปากเท่านั้น

ริมฝีปากบนบางไม่ได้รูป แต่ริมฝีปากล่างอิ่ม วาดขอบปากบนด้วยดินสอเบาๆ และลงลิปสติกที่สีเข้ากัน ส่วนริมฝีปากล่างไม่ต้องวาดขอบปากแต่ให้แต้มเบาๆด้วยลิปสติกเท่านั้น

การทาลิปสติกให้ปากดูอิ่มเอิบ วาดเส้นขอบปากด้านนอกด้วยดินสอสีแดงเข้ม หลังจากนั้นทาลิปสติกด้วยสีที่อ่อนกว่า ลงลิปกลอสตรงกลางริมฝีปาก เป็น
การไล่ระดับของสี

ริมฝีปากแบบสีแมตต์ เพื่อสร้างสมดุลกับเฉดสีบนเปลือกตา ริมฝีปากควรเป็นสีเมตต์ เพื่อเพิ่มความประณีตให้กับใบหน้ามากขึ้น โดยใช้กระดาษทิชชูลอกเป็นแผ่นบางแล้ววางทับริมฝีปาก ลงแป้งฝุ่นหรือแป้งทัฟฟ์ให้ทั่วๆ ลอกกระดาทิชชูออกแล้วเกลี่ยรอยส่วนเกิน

การแต่งแต้มสี หากคุณต้องการทาเรียวปากแบบบางเบา แต่ยังคงไว้ซึ่งสีสันอ่อนใส เพียงแต้มลิปสติกตรงจุดกลางริมฝีปากด้วยนิ้วมือ เน้นสีสันเฉพาะส่วนกลางส่วนขอบปากอาจใช้สีอ่อนหรือไม่มีสี

การทาแบบมันวาว ทาลิปสติก และเช็ดส่วนเกินที่ขอบปาก เพื่อป้องกันการไหลเยิ้มเลอะเทอะแล้วเติมลิปกลอสตรงกลางชิดขอบปากด้วยพู่กัน คอนซีลเลอร์เพื่อความเรียบเนียนยิ่งขึ้น

  การทาแบบธรรมชาติ แต่เน้นรูปทรงปาก ใช้อายแชโดว์สีทองหรือสีมุก ทาบนขอบด้านนอกที่ริมฝีปากบนด้วยพู่กันหรือนิ้วมือ เขียนขอบปากด้วยดินสอเขียนขอบปาก หลังจากนั้นใช้พู่กันทาปากชุปน้ำแต้มที่ริมฝีปากและเกลี่ยขอบปากที่ลงไว้ให้ เนียนเว้นส่วนกลางริมฝีปากไว้ให้ดูเป็นธรรมชาติ หรืออาจใช้สีอ่อนๆ ก็ได้

การทาแบบธรรมชาติ หากคุณมีริมฝีปากสวยได้รูปและมีสีตามธรรมชาติอยู่แล้ว แต่คุณต้องการเพิ่มความงามแบบธรรมชาติ ให้ใช้คอนซีลเลอร์ทาบริเวณขอบปาก และทาแป้งทับเบาๆ หลังจากนั้นทาลิปสติกสีน้ำตาลอ่อน หรือสีอ่อนใสตามใจชอบ

ข้อแนะนำ

          "การ ใช้ลิปสติกอยากให้ดูรูปปาก สำหรับผู้ที่มีรูปปากหนาใหญ่ ห้อย ควรยกเว้นลิปสติกประเภทมุกชิมเมอร์ที่ให้ประกายแวววาวเพราะจะทำให้ริมฝีปาก ดูบาน ห้อยมากขึ้น หรือมีปากลักษณะนี้แล้วทาลิปกลอสมากๆ ก็ทำให้ดูเหมือนคนแลบลิ้นตลอดเวลาส่วนผู้ที่มีริมฝีปากหนาใหญ่ควรใช้สีด้าน เป็นเนื้อแมตต์ผู้ที่มีริมฝีปากเล็กควรใช้ประเภทมุกหรือกลอสจะทำให้ริมฝีปาก ดูอวบอิ่มมากขึ้น และถ้าริมฝีปากสวยใช้ลิปสติกสีเดียวก็สวยแล้ว แต่โดยส่วนมากแล้วรูปปากคนไทยจะไม่ค่อยสวย จะต้องมีที่ต้องแก้ไขเสมอ ฉะนั้นการเขียนขอบปากจึงเป็นการช่วยกำหนดขอบเขตหรือสร้างรูปปากขึ้นมาให้สวย งาม จะทำให้ริมฝีปากปากดูสวยเด่นชัดขึ้น"

          บางคน เลือกใช้ลิปสติกไม่ถูกกับรูปปากและสีผิวตัวเองมานาน ต่อไปนี้คงต้องเปลี่ยนลุคใหม่ให้เป็นสาวสวยสดใสดั่งใจฝัน


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
แฟชั่น

สุดเริด หรือ สุดเชย ลุคไหนที่ใช่คุณ
Imageถ้าถามว่าสไตล์การแต่ตัวของคุณในตอนนี้เป็นแบบไหน ตอบได้มั้ยคะว่า "เริดๆ เชิดๆ" หรือ "เชยแสนเชย" ถ้าไม่กล้าฟันธงละก็ แบบทดสอบข้างล่างนี้ช่วยคุณได้ค่ะ
 
แว่นกันแดด เลือกให้เหมาะ
มาดูวิธีการเลือกแว่นกันแดดกันสิจ๊ะ
 
เครื่องประดับที่ ขาดไม่ได้ในซัมเมอร์นี้
summerมาเตรียมพร้อม รับแสงแดด และ ลมทะเลในsummerนี้ ด้วยแอ๊กเซสซอรี่ส์ ที่อินเทรนด์สุดๆ
 

สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้
Ads on: Special HTML

เสน่ห์ลิปส์ไหน ต้องริมฝีปากคุณ


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva http://www.thaikidshop.com บริการสินเชื่อโอนหนี้ ซิตี้แอดวานซ์ : Citiadvance ในเครือซิตี้แบงค์ สินเชื่อสำหรับโอนหนี้ และสินชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วที่สุด unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com หมูพีคดอทคอม Moopeak.com
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา ซาบซ่าส์ ซ่า! ทุกลมหายใจ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ หาคู่ออนไลน์ Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร

eXTReMe Tracker