Who's Online

ขณะนี้มี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Advertisement

ห้องนอน บอกอะไรในความเป็นคุณ?
ความนิยมของผู้ชม: / 4
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย Mr. Health Man   
ห้องนอนบอกความนัยห้องนอนบอกความนัย ใน ห้องนอนเรายังสามารถตกแต่ง สรรหาโน่นนี่มาประดับประดาอย่างที่ใจเราชอบมาใส่ได้อย่างเต็มที่ตามความพอใจ โดยไม่ต้องกลัวว่าคนอื่นจะว่าอะไร ทำให้เราเห็นถึงอุปนิสัยของเจ้าของห้องได้อย่างชัดเจนด้วย
ห้องนอนบอกความนัย
โดย Miss sexy 


          ถ้าให้เลือกว่าห้องไหนภายในบ้าน เป็นห้องที่สบายรู้สึกผ่อนคลายที่สุด....? เดาได้เลย...หลายคนคงคิดถึงห้องนอนเป็นอันดับแรก ๆ

          เพราะห้องนอน เป็นห้องที่เราสามารถทำเรื่องส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะกระโดดโลดเต้น ทำท่าประหลาด ๆ เดินเปลือยกายแบบที่ไม่สามารถทำที่อื่นได้ (แต่ควรปิดหน้าต่างและม่านสักนิด ป้องกันการอุจาด)

 ใน ห้องนอนเรายังสามารถตกแต่ง สรรหาโน่นนี่มาประดับประดาอย่างที่ใจเราชอบมาใส่ได้อย่างเต็มที่ตามความพอใจ โดยไม่ต้องกลัวว่าคนอื่นจะว่าอะไร ทำให้เราเห็นถึงอุปนิสัยของเจ้าของห้องได้อย่างชัดเจนด้วย 

         สำหรับคนที่แต่งห้องนอนสไตล์หวานแหวว 

          โดยมักจะเลือกของกระจุกกระจิกคิขุน่ารัก มาจัดวางตามมุมต่าง ๆ ทำให้ห้องนอนมีบรรยากาศกุ๊กกิ๊ก ชวนฝันเหมือนห้องตุ๊กตา 

          แสดงว่าคุณเป็นพวกแอ๊บแบ๊ว... เอ้ย...เป็นคนอ่อนโยน อ่อนหวาน ร่าเริง และสนุกสนาน เพื่อน ๆ มักจะหลงใหลในความน่ารักของคุณ

          แต่จะไม่น่ารักก็ตรงที่ว่าคุณชอบดื้อรั้นเอาแต่ใจตัวเองเจ้าแง่แสนงอนเหมือนเด็ก ๆ ในบางครั้ง อย่าทำบ่อยนักเพราะความน่ารักของคุณอาจกลายเป็นความน่ารำคาญได้

 

         ชอบแต่งห้องนอนแบบหรูหรา 


          คุณมักจะเลือกสรรแต่เฟอร์นิเจอร์ ของประดับสุดหรู ดูดีมีราคามาตกแต่งห้องนอน แพงแค่ไหนไม่ว่าแต่ขอให้เริ่ดเท่านั้น คุณไม่เกี่ยง

          แสดงว่าคุณเป็นคนเจ้าระเบียบ เอามาก ๆ ทุกอย่างที่ต้องมีระบบ ค่อนข้างจู้จี้จุกจิก เจ้ายศเจ้าอย่างและรักความสบาย คุณมักชอบออกคำสั่งประหนึ่งว่าเป็นเจ้านายชี้นิ้วสั่งลูกน้อง

          และตรงกันข้ามกัน คุณไม่ชอบเลยหากจะมีใครมาสั่งสอนคุณ คุณจะไม่พอใจมาก ๆ หากมีใครมาบอกให้คุณทำโน่นทำนี่ คุณยังเหมาะกับสังคมไฮโซที่ชอบความหรูหราเหมือน ๆ กัน

          ชอบห้องนอนแบบรก ๆ  

          คุณมัก จะปล่อยให้ข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องนอนเกลื่อนกลาดกระจัดกระจาย ไม่เป็นระเบียบ เอาสะดวกเข้าว่าเวลาจะหยิบจะจับอะไร อาจเป็นเพราะคุณไม่ค่อยมีเวลาจะจัดห้อง หรือไม่ก็เป็นรสนิยมส่วนตัวที่ไม่ชอบอะไรที่เป็นที่เป็นทางเกินไป

          แสดงว่าคุณเป็นคนกระฉับกระเฉง ทำอะไรปุ๊บปั๊บฉับไวตัดสินใจรวดเร็ว ไม่ชอบความจำเจ ชอบหาความแปลกใหม่ ให้ชีวิตอยู่เสมอ มีเพื่อนเยอะ รักความสนุกสนาน และชอบการใช้ชีวิตอย่างมี รสชาติ

          แต่มีข้อเสียตรงที่ไม่ค่อยคิดให้รอบคอบก่อนทำ เลยมักจะมีความผิดพลาดเกิดขึ้นบ่อยครั้ง แถมยังเป็นคนโผงผางอีกด้วย

          ชอบแต่งห้องนอนแบบเรียบง่าย  

          แบบว่าห้องนอนของคุณไม่เน้นความหรูหรา แต่ชอบความเป็นระเบียบ ไม่มีของตกแต่งมากมายให้ดูรกตา จัดวางเฟอร์นิเจอร์เป็นสัดเป็นส่วน เน้นที่ประ โยชน์ใช้สอยมากกว่าจัดแต่งเพื่อการโชว์

          แสดงว่าคุณเป็นคนเรียบง่าย สมถะ ไม่แสวงหาความโลดโผน มีโลกส่วนตัวแต่ก็ยอมให้คนอื่นเข้ามาได้บ้าง หากไม่ทำความเดือดร้อนรำคาญให้คุณมากนัก

   รักความยุติธรรม ไม่ชอบเอาเปรียบใคร ไม่ชอบขัดแย้งกับใคร เอางานเอาการ จริงจังและตั้งใจ แถมมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง

ลองเลือกดูแล้วกันว่าเราอยากแต่งห้องนอนแบบไหน...??? 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้
Ads on: Special HTML

ห้องนอนบอกความนัย ห้องนอน บอกอะไรในความเป็นคุณ?


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva http://www.thaikidshop.com บริการสินเชื่อโอนหนี้ ซิตี้แอดวานซ์ : Citiadvance ในเครือซิตี้แบงค์ สินเชื่อสำหรับโอนหนี้ และสินชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วที่สุด unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com หมูพีคดอทคอม Moopeak.com
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา ซาบซ่าส์ ซ่า! ทุกลมหายใจ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ หาคู่ออนไลน์ Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร

eXTReMe Tracker