Who's Online

ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Advertisement

ขาว-ลายเส้น-ผ้าพื้น เทรนด์ฮิตสุดฮอต
ความนิยมของผู้ชม: / 1
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย Mr. Health Man   
ขาว-ลายเส้น-ผ้าพื้น เทรนด์ฮิตสุดฮอตสีขาว-ลายเส้น-ผ้าพื้น เทรนด์ฮิตสุดฮอต สีขาว ลายเส้น และผ้าพื้น ได้กลายเป็นเทรนด์ล่าสุดที่เซเลบริตี้ กำลังฮิตในวีคนี้ลองมาดูกันว่า มีดีไซน์ไอเดียไหนเจ๋งพอที่คุณจะนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวเตร็ด เตร่บ้าง
เสื้อผ้าแฟชั่น


Style of The Day
(woman plus)

          สีขาว ลายเส้น และผ้าพื้น ได้กลายเป็นเทรนด์ล่าสุดที่เซเลบริตี้ กำลังฮิตในวีคนี้ลองมาดูกันว่า มีดีไซน์ไอเดียไหนเจ๋งพอที่คุณจะนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวเตร็ด เตร่บ้าง
 
 ความย้วยเป็นลูก คลื่นของผ้าเนื้อบางจากเส้นใยธรรมชาติ และผ้ายืดมีน้ำหนัก ได้รับความนิยมอย่างมากในวันนี้ ดีไซน์ที่กำลังฮิตคือ การใส่มันเข้าชุดกับกางเกงยีนส์เข้ารูปแบบ Ashley Greene, Gwen Stefani หรือแมตช์กับยีนส์สั้นชายลุ่ย พร้อมบู๊ตแบบ Lindsay Lohan ทั้งหมดจะเก๋สุดๆ ด้วยการคาดเข็มขัดเส้นเล็กในระดับสะโพก ดึงชายเสื้อให้ย้อย ลงมาแบบไม่ตั้งใจ

เสื้อผ้าแฟชั่น

 
 ผ้า ลายแถบยังไม่ตกเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบบแถบเล็ก หรือแถบใหญ่ ขอให้เลือกดีไซน์เข้ารูป และคอกว้างเข้าไว้ ไฉไลมาก ๆ ใส่แมตช์กับสียีนส์ น้ำตาล ดำ แบบ Ashley Greene หรือง่าย ๆ เท่ ๆ เลือกแบบที่มีคอวี แบบ Diane Kruger, Charlize Theron ถ้าอยากหวานหน่อยก็หาเสื้อทับเนื้อโปร่งบางมาสวมแบบ Drew Barrymore

เสื้อผ้าแฟชั่น


 นี่ เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ทั้งง่ายเปรี้ยวในตัว กับการเลือกเดรสสั้นสไตล์เสื้อชั้นใน หรือเสื้อคลุมมาใส่ในเวลากลางวัน สำหรับกิจกรรมเบา ๆ นอกบ้าน ถ้าชุดเป็นสีพื้นและไม่อยากแต่งเครื่องประดับอะไรมาก ลองเลือกแบบที่มีจับจีบ หรือเดรป แบบ Renee Zellweger ใครไม่อยากเปลืองเงินก็ใช้ชุดเดิมแมตช์กับผ้าพันคอลายตารางในโทนสว่างไสวแบบ Kristin Cavallari หรือแมตช์ชุดกับหมวกทรงสอบปลายบานแบบ Rachel Sherlock และถ้าคุณอยากเซ็กซี่ที่ขีดสุดในแบบกล้า ๆ ก็สไตล์ชุดชั้นในแบบยาว ที่ขลิบลูกไม้แบบ Jennifer Aniston ไปเลย รับรองเก๋เริด เจิดจรัส


 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.womenplusonline.com
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก qng.co.kr
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้
Ads on: Special HTML

ขาว-ลายเส้น-ผ้าพื้น เทรนด์ฮิตสุดฮอต


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva http://www.thaikidshop.com บริการสินเชื่อโอนหนี้ ซิตี้แอดวานซ์ : Citiadvance ในเครือซิตี้แบงค์ สินเชื่อสำหรับโอนหนี้ และสินชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วที่สุด unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com หมูพีคดอทคอม Moopeak.com
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา ซาบซ่าส์ ซ่า! ทุกลมหายใจ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ หาคู่ออนไลน์ Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร

eXTReMe Tracker