Who's Online

ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Advertisement

ฟันธงดวง 12 ราศี ปี 2553 หมอลักษณ์
ความนิยมของผู้ชม: / 67
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย Mr. Health Man   
ดัชนี บทความ
ฟันธงดวง 12 ราศี ปี 2553 หมอลักษณ์
หน้า 2
หน้า 3
ดูดวง horoฟันธงดวง 12 ราศี ปี 2553 โดย อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ถอดเทปจากรายการศึก 12 ราศี

ฟันธงดวงชะตาราศีมังกร ปี 2553 
ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 
เป็นปีที่พ้นทุกข์โศกโพยภัย พันเคราะห์และความอัปมงคลทั้งมวล จากนี้เป็นต้นไปชีวิตจะสว่างสดใสเจิดจรัส ประสบความสำเร็จทุกประการ 
เรื่องการเรียน จังหวะนี้ถ้าเกิดมีการสอบ การเรียน การศึกษาหาความรู้ สำ
เร็จทุกประการ 
เรื่องการงาน ใครตกงานจะได้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่เกี่ยวข้องกับของกินของใช้ ธุรกิจบริการ ของสวยงาม งานดรตรี ศิลปะ คนที่อยู่ในธุรกิจบันเทิงบริการทุกประเภท ดวงชะตากำลังดี ดวงชะตากำลังโดดเด่น จะมีผมงานเป็นที่ประจักษ์อีกครั้ง จะมีชื่อเสียง จะมีความเจริญก้าวหน้า เห็นได้ชัดเจนว่าตั้งแต่มกราคมถึงเมษายน จังหวะนี้เป็นจังหวะขาขึ้นของชาวราศีมังกร 
เรื่องการเงิน คนที่เกิดในราศีมังกร ปีที่แล้วเป็นวินาศได้เงินมาจ่ายเงินไป......แต่ปีนี้จะหาได้มากกว่าเป็นทวีเท่า เช่น แต่ก่อนหาได้ร้อยนึง เช่าบ้านใช้สองร้อย เป็นหนี้ ลำบาก เดี๋ยวนี้จะหาได้หมื่น ใช้สองร้อย เหลือตั้งเท่าไหร่ จากนี้ไป 1 ปีดีแน่นอน 
เรื่องความรัก จะสมหวังในความรัก จะสุขใจที่ได้เจอคนรัก จะสุขใจที่ได้เจอคนแอบรัก จะสุขใจที่มีคนที่เราแอบรัก จะมีความสุขใจที่คนรักของเรามีความสำเร็จ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่น่าอิจฉา เป็นช่วงที่มีความสุข เพราะฉะนั้นในช่วงนี้คู่รักของชาวราศีมังกร ชาวราศีมังกรจะกินเด็ก จะได้คู่เด็ก จะได้คู่แก่แต่หน้าเด็ก......เรื่องราวของความรักในปีนี้จะมีความสุข 
เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ คนเกิดราศีมังกรแปลก คิดว่าเป็นก็เป็น คิดว่าหายก็หาย เป็นโรคตามอารมณ์ เห็นได้ชัดเจนว่าสุขภาพแข็งแรง อุบัติเหตุไม่ปรากฎ แคล้วคลาดปลอดภัยทุกประการ อย่ากังวล 
เรื่องเคล็ดเกล็ดมงคล ควรหาโอกาสไปกราบสักการะ หลวงพ่อไพรีพินาศ วัดบวรนิเวศวิหาร
หรืหาพญานาคราชไว้บูชา เพราะราศีมังกรมีดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัว พญานาคราชเกี่ยวข้องกับพระเสาร์ หรือทุกครั้งที่ทำบุญต้องอุทิศบุญให้พญานาคราช แล้วที่สำคัญปีนี้มีเกณฑ์จะรวยมีโชคลาภทางเรื่องการเงิน ต้องบูชา 2 สิ่ง 1.หาองค์ไฉ่ซิงเอี๊ยหรือท้าวเวสสุวรรณมาบูชาประจำตัวประจำบ้าน หรือไปกราบสักการะที่วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม หรือหาโอกาสไปกราบสักการะพระมหาเศรษฐีนวโกฎิหรือเศรษฐี9 หน้า และที่สำคัญชาวราศีมังกรเมื่อดวงชะตากำลังจะดี เทพเจ้าองค์นึงที่บันดาลดลให้เกิดความสุขความเจริญสมดั่งที่ปรารถนาคือ พระพิฆเนศ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่อุทยานพระพิฆเนศ จ.นครนายก และปีนี้หาโอกาสไปบวชชีพราหมณ์ ไปปฏิบัติธรรมซัก 3-7 วัน ตามกำลัง ก็จะเป็นมหามงคล เป็นมหากุศลที่ดลให้เกิดความสุข สมดั่งที่ปรารถนา ฟันธง 
 ้ดูดวง ราศี
ฟันธงดวงชะตาราศีกุมภ์ ปี 2553 
ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 
ปีนี้เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ จะประสบความสำเร็จหลายอย่างหลายประการ 
เรื่องการเรียน ประสบความสำเร็จในการศึกษาเล่าเรียน เรียนรู้สิ่งใด จะสามารถเรียนรู้ เข้าใจทุกบททุกตอน สามารถสอบผ่าน รับรองว่าจะมีโชคดีที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการเรียนอย่างแน่นอน 
เรื่องการงาน ถ้าเป็นนักแสดง งานเข้า มีโอกาสได้งานใหญ่ งานเล็กก็เข้ามามากมาย จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน คนที่รับราชการจะมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง และประสบความสำเร็จในการโยกย้ายในการเปลี่ยนแปลงนั้น และประการสำคัญตัวเองเป็นลาภของตัวเอง แปลว่าคิดจะทำอะไรหากไปผิดกฎหมายและศีลธรรม แล้วลุยและทำ จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน มกราคมถึงเมษายนงานเข้า แต่ระหว่างนั้นน้ำหนักขึ้นด้วย อย่าทานเยอะ 
เรื่องการเงิน เงินทองไหลมาเทมา จะเป็นปีที่ได้เงินสมใจปรารถนา เป็นปีที่รอคอยตามกาลเวลา ให้อธิษฐานว่า เงินแห่งข้าพเจ้า ทองแห่งข้าพเจ้า สิ่งที่สะสมไว้ทุกชาติทุกภพ จงบรรจบให้มีเงินมีทองสมปรารถนา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป อธิษฐานให้ดี ถ้าปีนี้เก็บเงินเก็บทองไม่ได้ ก็ยากที่จะมีโชคลาภในปีไหน เพราะต้องรออีก 12 ปีจึงจะมีอย่างนี้อีกครั้ง ก็ขอให้ใช้จังหวะตรงนี้ ฉกฉวย ทำทุ่มเทให้เต็มที่ รับรองว่าจะมีเงินดีไหลเข้ากระเป๋าอย่างแน่นอน 
เรื่องความรัก จะมีคู่เด็ก คู่ที่อายุน้อยกว่าแต่เป็นผู้ใหญ่ทางความคิด จะมีโอกาสได้สมหวังในความรัก จะได้เจอคนรู้ใจ จะได้เจอคู่แท้ มีโอกาสได้แต่งงานลงเอย จังหวะนี้ถ้าเกิดเจอใคร คบใครให้พากันไปทำบุญ จะเกื้อกูลให้สมหวังตามที่ปรารถนา ความทุกข์ในความรักที่เคยมีจะถูกลบล้างไปสิ้นในปีนี้ 
เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ เทพพฤหัสบดีคุ้มครองดวงชะตา อุบัติเหตุเภทภัยผ่านพ้น ไม่มีผลทำอะไรได้ สุขภาพดีเหลือหลาย ป่วยเป็นอะไรหมอรักษาได้ทันท่วงที 2 ประการนี้จึงเลิกกังวล 
เรื่องเคล็ดเกล็ดมงคล ควรหาโอกาสไปกราบสักการะพระพุทธรูปปางสมาธิทั่วราชอาณาจักร กราบขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พระธาตุนาดูน จ.หมาสารคาม หรือไปกราบพระพุทธรูปหินอ่อนวัดพระพุทธบาท จ.ยโสธร ไปกราบพระพุทธบุศยรัตน์ (พระแก้วหยดน้ำค้าง) จ.ยโสธร มีพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่จ.หนองคาย คือหลวงพ่อพระใส และข้ามสะพานมิตรภาพไทยลาว ไปกราบขอพรจากพระธาตุหลวง นครเวียงจันทร์ ประเทศลาว และควรมีพระกริ่งไว้แขวนคอประจำตัว หรือสร้างพระพุทธรูปอันศักดิ์สิทธิ์ ใครสร้างพระพุทธรูปที่ไหน มีโอกาสไปร่วมเททองหล่อพระ อธิษฐาน ชีวิตจะหลอมหล่อทุกข์และโศกให้หมดไป เหลือแต่ชัยชนะคือความสำเร็จทุกประการตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ปีนี้จะตั้งหลักปักฐานได้อย่างแน่นอน ฟันธง 
 
ฟันธงดวงชะตาราศีมีน ปี 2553
 
ราศีมีน เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 
ปีนี้เป็นปีแห่งการพลิกผันจากร้ายการเป็นดี เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ดวงชะตาจะเปลี่ยนไป ก่อนเมษายนปีนี้อะไรๆก็ติดขัด มีปัญหาอุปสรรคไปหมดซะทุกยอ่าง พอพ้น 26 เมษายนเป็นต้นไป จะเป็นจังหวะของดวงชะตาที่จะยิ่งใหญ่ มีความเจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่ปรารถนา 
เรื่องการเรียน ตั้งแต่ธันวา 2552 ที่ผ่านมา จนถึงเมษายนปีนี้ ถ้าเกิดสอบแข่งขัน จะมีเกณฑ์ที่ไม่ได้มากกว่าได้ แต่ที่สำคัญเวลาสอบ ระวังท้องเสียหรือมีปัญหาสุขภาพ ดูแลสุขภาพให้ดี 
เรื่องการงาน มีมุมที่จะเปลี่ยนงานย้ายงาน เบื่อเซ็งเหลือเกิน เปลี่ยนแล้วดี เพราะฉะนั้นคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจมีโอกาสขยับขยาย เพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงธุรกิจที่ทำแล้วให้ถูกใจ ถูกกับชะตา หรือคนที่ตกงาน สมัครงานก็จะได้งาน 
เรื่องการเงิน ก่อนวันที่ 26 เมษายน จะได้อะไรหรือทำอะไรต้องให้ผู้ใหญ่สนับสนุน ส่งเสริม ผู้ใหญ่ฝากฝัง เพราะฉะนั้นแปลว่าก่อนเมษายนให้ตระเวณไหว้พระทำบุญ ขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่ จะเป็นมหามงคลให้เกิดความสุขความเจริญ ตั้งแต่มกราคมถึงเมษายนจะเป็นจังหวะที่พึ่งพาคนอื่น พึ่งพาเทวดา แต่หลังจากเมษายนเป็นต้นไปแล้วต้องพึ่งพาตัวเอง และจะประสบความสำเร็จ แล้วหลังจากเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไปถึงประมาณเดือนตุลาคม พฤศจิกายน สะดุดติดขัด และจะดีอีกครั้งหลังจากพฤศจิกายน ธันวาคมไปแล้ว 
เรื่องความรัก คนรักเป็นคนช่างพูดช่างเจรจา ปีนี้จะสมหวังในความรักตามที่ปรารถนา และที่ผ่านมามีคนเก่ากลับคืนหวนมา ขอให้จงพิจารณาคนที่เข้ามาใหม่ๆ อาจจะมีเรื่องของความรักให้เข้ามาชื่นใจมากกว่าของเก่าๆที่เคยมีมา หลายคนอาจจะได้แต่งงานครองคู่ ถ้าใครยังไม่มีคู่ ปีนี้จะได้เจอคู่แน่ๆ 
เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ มีปัญหาสุขภาพในช่วงต้นปี หลอดลม ทางเดินหายใจ ระบบต่างๆมีปัญหา แต่พอผ่านพ้น จากเดือนเมษายน สุขภาพเริ่มแข็งแรง สุขภาพเริ่มดีขึ้น แต่อุบัติเหตุปีนี้ต้องระมัดระวังยิ่งนัก ประมาทไม่ได้เป็นอันขาด 
เรื่องเคล็ดเกล็ดมงคล ควรหาหลวงปู่ทวดแขวนไว้ประจำตัว แล้วเมาไม่ขับ อย่าไปกับเพื่อนที่ชอบเมา อันตราย ควรหาโอกาสไปกราบสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ โดยไปกราบพระพุทธรูปที่ใกล้น้ำหรือติดน้ำ เช่น พระพุทธนวล้านตื้อ พระเชียงแสนสี่แผ่นดิน จ.เชียงราย หรือไปกราบพระพุทธรูป หลวงพ่อสายรุ้งที่วัดถ้ำผาจม ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก หรือไปกราบพระพุทธรูปหินพันปีที่วัดป่าธรรมโสภณ จ.ลพบุรี และที่สำคัญให้ไปกราบพระพุทธรูปที่เป็นพระพุทธรูปประจำจังหวัด อาจจะอยู่ติดกับศาลหลักเมือง หรือเป็นตัวแทนขององค์ศาลหลักเมือง จะเป็นมหามงคลให้เกิดความสุขความเจริญ คนที่เกิดในราศนี้จะมีปัญหาเรื่องการเงิน ควรที่จะทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้พระมหาเศรษฐีนวโกฎิ ควรไหว้ขอพรหรือมีไว้บูชา ปีนี้ถ้าเกิดตั้งหลักตั้งใจให้ดี ปีนี้จะเป็นปีที่มีชัย และประสบความสำเร็จได้ดั่งปรารถนา ฟันธง 
 
ฟันธงดวงชะตาราศีเมษ ปี 2553 
ราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค. 
คนที่เกิดราศีเมษถือว่าเกิดราศีเดียวกับดวงเมืองประเทศไทย ประเทศไทยมีปัญหา ชีวิตคุณย่อมมีปัญหา แต่มีทางแก้ไข 
เรื่องการเรียน ขอให้มีความตั้งใจ มุ่งมั่น ใฝ่เรียนรู้ ในช่วงมกราคมถึง 26 เมษายน จะมีเกณฑ์สอบได้ประสบความสำเร็จ แต่หลังจากนั้นแล้วก็ประคับประคอง อดทน ขยันเป็นทวีคุณ จึงจะผ่านปัญหา หรืออุปสรรคที่เกี่ยวข้องกับการเรียน 
เรื่องการงาน ปีนี้การงานอยู่ในภาวะเริ่มต้น ตั้งต้น เหมือนสร้างเมืองใหม่ เหมือนฟ้าใหม่กำลังจะเกิดขึ้น ขอให้ตั้งใจ มุ่งมั่น ทุ่มเท การต่อสู้การเริ่มต้นด้วยความมุ่งมั่นด้วยความตั้งใจ จากนี้ไป 2 ปีเหนื่อยลากเลือด แต่ความเหนื่อยตรงนี้เป็นฐานของชีวิต ที่ทำให้มีประสบการณ์ มีความสำเร็จเกิดขึ้นตามมาอย่างแน่นอน 
เรื่องการเงิน มีเรื่องของรายจ่าย การหมุนเงินตลอดทั้งปี ช่วงต้นปีเงินทองไหลมาเทมา จะมีโชคลาภทางการเงิน พอหลังจากนั้นปลายๆเมษายนมีรายจ่ายมาก มีปัญหาเรื่องการเงิน พฤษภาคมการเงินดี มิถุนายนเสียเงิน กรกฎาคมการเงินดี สิงหาคมเสียเงินสลับกัน การเงินจะต้องหมุนเงินอย่างหนัก มีสภาพวูบไหวหรือหวั่นไหวตลอดทั้งปี คือมีรายจ่าย แต่จะมีเงินให้ได้ใช้ได้จ่ายทั้งปี 
รื่องความรัก ถ้าปีนี้เอาเวลาของชีวิตไปทุ่มเทกับการงาน การหาเงิน การสร้างความมั่นคงให้ชีวิต การเรียนจะดีกว่า ความรักพักใจไว้ที่รักซักครู่ ถ้าเกิดคนที่คบอยู่ไม่ใช่คู่แท้ก็จะเลิกกัน ถ้าใช่คู่แท้ก็ต้องอดทน ประคับประคองกันไป ใครเป็นโสดอยู่ก็โชคดีไป เพราะไม่มีเรื่องปวดหัว เรื่องแก้ไข เรื่องที่ต้องแก้ตัว คู่เป็นคนดีมีเสน่ห์ หน้าตาดีมาก ทำกับข้าวเก่งมาก ถ้าไม่ใช่รอต่อไป 
เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ ปีนี้ต้องระวัง ดาวเสาร์เป็นอริกับดวงชะตา ดาวพฤหัสกำลังจะเป็นวิบาก แปลว่าไม่ใกล้หมอ ทำงานจนลืมเวลาไปหาหมอ หรือดูแลสุขภาพ รับประทานอาหารไม่เป็นเวลา ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องช่องท้องกับลำไส้ จะมีปัญหาเกี่ยวกับกรดไหลย้อน แต่โรคร้ายๆอุบัติเหตุใหญ่ๆไม่ปรากฎ 
เรื่องเคล็ดเกล็ดมงคล ควรหาโอกาสช่วงปีใหม่ ไปกราบสักการะสถานที่ที่เป็นมงคลอันเกี่ยวข้องกับประเทศไทย เพราะดวงเป็นดวงราศีเดียวกับประเทศไทย เพราะฉะนั้นสิ่งคู่เมืองอันเป็นมงคลคือไปกราบสักการะพระแก้วมรกต จากนั้นเดินข้ามฟากมาสักการะผูกผ้าแพรสามสีที่ศาลหลักเมือง จะได้มีหลักชัยตั้งหลักในชีวิตได้ และไปขึ้นภูเขาทองวัดสระเกศ เพราะวัดสระเกศเดิมชื่อวัดสระแก รัชกาลที่ 1 ก่อนปราบดาภิเษก ทำพิธีมูรธาภิเษกเสกน้ำที่วัดสระแก เมื่อปราบดาภิเษกขึ้นเป็นปฐมวงศ์แห่งราชวงศ์จักรี ชีวิตจะมีแต่ความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์และความเป็นมงคล อัปมงคลและอุปสรรคทั้งหลายจะมลายไป จะเหลือแต่ความยิ่งใหญ่และเจริญก้าวหน้า ทำอย่างนี้แล้วจะเป็นปีแห่งมงคลอีกปี ฟันธง 
 
ฟันธงดวงชะตาราศีพฤษภ ปี 2553 
ราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย. 
ปีนี้เป็นปีทองผ่องอำไพ ชีวิตจะสดใสมีความสำเร็จ 
เรื่องการเรียน ตั้งใจ มุ่งมั่น จะประสบความสำเร็จทุกประการในการเรียน 
เรื่องการงาน เป็นปีแห่งการเริ่มต้น ขยับขยาย เปลี่ยนแปลง คนที่เป็นลูกน้องลูกจ้างจะได้รับการโปรโมต สนับสนุน ส่งเสริม เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงอันไปสู่ความสำเร็จ เป็นปีที่ชื่นใจ เป็นปีที่รอคอยมาระยะเวลานึง เวลานั้นมาถึงแล้วคือปีพ.ศ.นี้ ขอให้ชื่นฉ่ำในหัวใจ มีกำลังใจที่จะมุ่งหวังตั้งใจ ใช้ความวิริยะ อุตสาหะ อย่ารอฟ้ารอดิน ฟ้าเปิดดินเปิดบาดาลเปิด ต้องใช้ความสามารถอันเป็นเลิศ คือความขยัน มุ่งตั้งใจทำดั่งปรารถนา จะสมปรารถนาทุกประการ 
เรื่องการเงิน ปีนี้เป็นปีแห่งการได้เงินเป็นกอบเป็นกำ เป็นปีแห่งความสำเร็จในด้านการเงิน จะหาเงินได้คล่องมือ มีหนี้สินจะพร่องไปหรือหมดไป หรือมีเงินเหลือใช้เหลือเก็บ ปีนี้เป็นปีแห่งโชคดี 
เรื่องความรัก คู่รักมักเป็นคนขี้หึง คู่รักเป็นคนดุเอาเรื่อง ปีนี้คู่รักช่วยเหลือเรื่องการงานได้เป็นอย่างดี เค้าจะยุ่งกับการงาน เค้าจะช่วยให้กำลังใจ เค้าจะช่วยวางแผนหรือลงมือทำ จนไม่มีเวลามาตามหึงหวง เพราะฉะนั้นเรื่องงานปีนี้จะมีความสุขในความรักที่เกื้อกูลกัน ใครไม่มีครอบครัวหรือไม่มีคู่จะได้เจอคนรู้ใจ ใครที่มีครอบครัวจะได้บุตรไว้สืบวงศ์ตระกูลในปีนี้ 
รื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ ไม่ปรากฎสิ่งใดที่จะเกิดปัญหา เป็นปีที่ดีมาก สุขภาพกายแข็งแรงสุขภาพจิตดี อุบัติเหตุแคล้วคลาดปลอดภัย จะไปเหนือล่องใต้อย่าได้กังวล 
เรื่องเคล็ดเกล็ดมงคล ปีนี้ควรหาโอกาสไปกราบสักการะบูชาใน 2 สถาน 1 ประการ หาโอกาสไปกราบสักการะพระเจ้าตากสินมหาราช ที่พระบรมราชานุสาวรีย์ วงเวียนใหญ่ หรือพระบรมราชานุสาวรีย์ในทุกที่ หรือจะเป็นที่อู่ต่อเรื่องของพระองค์ที่บ้านเสม็ดงาม จ.จันทบุรี ตั้งจิตอุทิศผลบุญกุศลถวายเป็นพระราชกุศลแด่ดวงพระวิญญาณของพระองค์ สถานที่ที่ 2 วัดหน้าพระเมรุ จ.พระนครศรีอยุธยา ไปกราบหลวงพ่อพระประธานทรงเครื่องจักรพรรดิ์มหาราชา จะร่ำรวยสมปรารถนา และบูชาพระให้สมกับดาวประจำตัวคือ ดาวศุกร์คือดาวแห่งเงินตราหรือดาวแห่งโชคลาภ คือพระมหาเศรษฐีนวโกฎิ ต้องบูชาด้วยจิตอันกุศล เพราะท่านเป็นเศรษฐีที่ทำบุญสมัยพุทธกาล โดยเฉพาะได้ไปกราบสักการะหรือได้รับมอบมาฟรีๆยิ่งเป็นมหามงคล เป็นสิ่งอำนวยกุศล เป็นกำลังเสริมชีวิตให้เป็นสิริมงคลในปีนี้ ปีนี้ดวงดีตลอดทั้งปี ฟันธง 

ฟันธงดวงชะตาราศีเมถุน ปี 2553 
ราศีเมถุน เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. 
ปีนี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง จากสภาพแห่งความเบื่อเซ็ง มาเป็นโอกาส เป็นความหวัง เป็นความสุขและความสำเร็จ เป็นการเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดดที่ทำให้ชาวเมถุนชื่นใจ 
เรื่องการเรียน คนที่อยู่วัยเรียน ไม่ว่าจะอายุน้อย อายุมาก ที่ผ่านมามีปัญหา สมองจะปลอดโปร่ง โล่งใจ โดยเฉพาะเรื่องการเรียนทุกบททุกกลอน ในช่วงประมาณหลัง 26 เมษายนเป็นต้นไปจนถึงเดือนกรกฎาคม แปลว่าองค์ประกอบของการเรียนสำเร็จในทุกประตู 
เรื่องการงาน มักจะทำงานที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร การประสาน การคิด การวางแผน สื่อสิ่งพิมพ์ หนังสือ วิทยุ โทรทัศน์ เพราะมีดาวประจำตัวคือดาวพุธ อันเป็นเทพเจ้าแห่งการสื่อสาร ที่ผ่านมาเบื่อๆเซ็งๆล้าๆ ปีนี้ดวงดีอย่างเห็นได้ชัด และมีจังหวะแห่งการก้าวกระโดด มีความหวัง มีเป้าหมายชัดเจนขึ้น เนื่องจากดาวพฤหัสกำลังจะทำมุมดีกับดวงชะตา หลังวันที่ 26 เมษายนจะมั่นคงจะรู้ว่านี่คือใช่นี่คือไม่ใช่ และจะชัดเจนและมีความตั้งใจในสิ่งอันใด ที่จะกระทำในเรื่องเกี่ยวกับการงาน มักจะมีผลสรุปคือสำเร็จเจริญก้าวหน้า แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนิติกรรม สัญญา ข้อตกลงหรือข้อต่อรองอันใด ในช่วงครึ่งปีหลังต้องระมัดระวัง 
เรื่องการเงิน ปีนี้จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ แต่จะมีหนี้สินเกี่ยวข้องกับการผ่อนบ้านผ่อนรถ หรืออะไรก็ตาม มีเรื่องรายจ่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่เป็นหนี้ไว้นิดๆดี จะทำให้เลือดในกายร้อน และจะทำให้มีหลังที่จะหาเงินได้ดั่งใจปรารถนา แปลว่าในปีนี้เป็นหนี้แล้วดี จะมีเงินให้ได้ใช้ได้จ่ายตลอดทั้งปี 
เรื่องความรัก จะได้คู่เป็นผู้ใหญ่กว่า คู่ครองจะมีนิสัยเหมือนครูบาอาจารย์เจ้าระเบียบ ส่วนชาวราศีเมถุนเป็นคนรักอิสระ จะโดนครูปราบ ที่ผ่านมาดาวคู่ครองผุบๆโผล่ๆ แต่ปีนี้จะเจอตัวจริงที่ใช่ โดยเฉพาะหลังวันที่ 26 เมษายนเป็นต้นไป และชี้ชัดว่าคู่ครองที่แท้จริงถ้าเจอในปีนี้ เค้าจะมาช่วยเหลือเรื่องการงาน เค้าจะมาให้คำแนะนำ เกื้อกูล สนับสนุน ส่งเสริม ทำให้การงานพัฒนาทั้งทางตรงและทางอ้อม นี่คือเครื่องชี้ชัดว่านั่นคือคู่แท้ สรุปความรักในปีนี้ ชื่นใจ สุขใจ ชัดเจนกว่าปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน 
เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ ไม่มีปัญหา แต่ระวังสุนัขกัด สัตว์มีเขี้ยว สัตว์มีเล็บ เช่น แมวข่วน คือสัตว์มีเขี้ยวมีเล็บไว้ใจไม่ได้ ต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุใหญ่ๆไม่ปรากฎ แคล้วคลาดปลอดภัย 
เรื่องเคล็ดเกล็ดมงคล เนื่องจากชีวิตในปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้น เหมือนพ่อค้าจะลงทุน ดังนั้นในปีนี้ควรหาโอกาสไปกราบสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 3) ตรงริมถนนราชดำเนินหน้าวัดราชนัดดา อีกที่นึงไปกราบสักการะพระพุทธรูปอันศักดิ์สิทธิ์ที่พระองค์คุมการก่อสร้างเองที่วัดราชโอรสาราม เขตจอมทอง จะเป็นมหามงคล เป็นบุญกุศลเกื้อกูลให้ชีวิตสูงส่ง สำเร็จทุกอย่างตามที่ปรารถนา ปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้น เปลี่ยนแปลง ขอให้ตั้งใจมุ่งมั่น แล้วจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ฟันธง  
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
แฟชั่น

วิธีแต่งหน้า เทรนด์เกาหลี
วิธีแต่งหน้า เทรนด์เกาหลีวิธีแต่งหน้า เทรนด์เกาหลี...รื่องของสวยๆ งามๆ อยู่คู่กับผู้หญิงเสมอ โดยเฉพาะเทรนด์แฟชั่นต้องตามต้องอินอยู่ตลอดเวลา อย่างตอนนี้ที่กระแสเกาหลีมาฮิตสุดสุด
 
อินเทรนด์ เสน่ห์แห่งสีสัน
อินเทรนด์ เสน่ห์แห่งสีสันย่างเข้าช่วงหน้าฝน แต่เทรนด์สีสันซัมเมอร์ยังคงแรงข้ามฤดูกาล กลิ่นอายของพลังแห่งสียังคงปรากฎบนร่างกายของคุณสาวๆ โดยเฉพาะเครื่องประดับสีจี๊ดที่ช่วยเสริมบุคลิกและเสื้อผ้าให้สวยเด่นสะดุดตา
 
เทคนิค การแต่งกาย อำพรางหุ่น
เทคนิค การแต่งกาย อำพรางหุ่นเทคนิค การแต่งกาย อำพรางหุ่น
 

สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้
Ads on: Special HTML

ฟันธงดวง 12 ราศี ปี 2553 โดย อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ (หมอลักษณ์ฟันธง)


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva http://www.thaikidshop.com บริการสินเชื่อโอนหนี้ ซิตี้แอดวานซ์ : Citiadvance ในเครือซิตี้แบงค์ สินเชื่อสำหรับโอนหนี้ และสินชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วที่สุด unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com หมูพีคดอทคอม Moopeak.com
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา ซาบซ่าส์ ซ่า! ทุกลมหายใจ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ หาคู่ออนไลน์ Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร

eXTReMe Tracker