Who's Online

ขณะนี้มี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Advertisement

วิธีรักษาสิวเสี้ยน ลองทำแล้วได้ผลสุดๆ
ความนิยมของผู้ชม: / 32
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย Mr. Health Man   
face health careคนที่เป็นสิวเสี้ยนฝี กระ ฝ้า เอาวิธีนี้ไปลองทำดูได้นะจ๊ะ ...ประหยัดตังค์แถมยังได้ใบหน้าที่สวยใสอีกด้วย...1.จะต้องขับพิษออกจากร่างกาย โดยใช้การล้างพิษตามวิธีต่างๆ เช่น ดื่มแต่น้ำเปล่า น้ำผักผลไม้ สัก 2-7 วัน ใช้ยาถ่าย ยาระบาย หรือการสวนล้างลำไส้ สัก 2 สัปดาห์ โดยทำติดต่อกันทุกวัน


2 หลีกเลี่ยง เนื้อ นม ไข่ หรือกินให้น้อยๆหน่อยแล้วกินผักผลไม้ ธัญพืช ให้มากๆ เพื่อจะได้มีกากใย ไปกวาดเอาของเสียออกจากร่างกาย และมีเอ็นไซม์ในการย่อยที่ดี ถ้าระบบย่อยไม่สู้ดีก็ใช้ ขมิ้น ขิง ช่วยย่อย


3. หลีกเลี่ยงน้ำเย็น น้ำอัดลม ของทอดๆมันๆ


4. เช้าตื่นขึ้นมาดื่มน้ำ 2-5 แก้ว ระหว่างรับประทานอาหารอย่าดื่มน้ำมากนัก 40 นาทีแล้วจึงค่อยดื่มน้ำต่อไป โดยดื่มเรื่อยๆ อย่าดื่มครั้งละมากๆ แต่ดื่มบ่อยๆ รวมแล้วควรจะให้ได้สัก 8-10 แก้วต่อวัน


5. ถ้าหน้าตาแดง ตัวร้อน ก็หาสมุนไพรที่ขับพิษร้อนมากินบ้าง เช่น ใบบัวบกนำมาปั่นกินน้ำ ใบย่านางมาคั้นหรือต้มกิน น้ำมะพร้าวอ่อน หรือสมุนไพรรสขมๆ มาต้มกินเพื่อลดความร้อน ถอนพิษออกจากร่างกาย เพราะพิษร้อนนี่แหละทำให้สิวเห่อขึ้นมา อย่านอนให้ดึกนักเพราะจะทำให้ร่างกายร้อน6. ดูแลใบหน้าและร่างกายให้สะอาดอยู่เสมอ ใบหน้านั้นอาจใช้ผลไม้ที่มีฤทธิ์เย็นนำมาพอกก็ได้ เช่น แตงกวา มะเขือเทศ มะเฟือง หรือ ถั่วเขียวปั่นละเอียด ก็ใช้ได้ดี


** ใบหน้าสวยใสแล้วเรารับรองหนุ่มๆ ไม่หนีไปไหนแน่นอนจ้า.....**
โดย :
TTTonline Team
 
< ก่อนหน้า
แฟชั่น

หุ่นแบบไหนใส่กระโปรงบานยังไงดี
Imageเชื่อ หรือไม่ค่ะว่า ไม่ว่าแม้ว่าเทรนด์จะเปลี่ยนไปแค่ไหนก็ตาม แต่กระโปรงบานจะเป็นอีกเป็นหนึ่งในชุดที่เราสามารถหยิบมาใส่ได้เรื่อย ๆ จริง ๆ
 
สวย...ซ่า...ผมหลายสไตล์ รับปี 2009
ทรงผม hair styleสวย...ซ่า...ผมหลายสไตล์ รับปี 2009 ริ่มต้นปีใหม่ด้วยความหลากหลายของสไตล์ ทรงผมที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ที่สวย เปรี้ยว ซ่า ได้ด้วยแฟชั่นสีผมและทรงผมสำหรับเทรนด์ปีนี้
 
สวย...ซ่า...ผมหลายสไตล์ ปี 2009
ผม ทรงผม สวย 2009 styleความหลากหลายของสไตล์ ทรงผมที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ที่สวย เปรี้ยว ซ่า ได้ด้วยแฟชั่นสีผมและทรงผมสำหรับเทรนด์ปีนี้
 

สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้
Ads on: Special HTML

วิธีรักษาสิวเสี้ยน ลองทำแล้วได้ผลสุดๆ


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva http://www.thaikidshop.com บริการสินเชื่อโอนหนี้ ซิตี้แอดวานซ์ : Citiadvance ในเครือซิตี้แบงค์ สินเชื่อสำหรับโอนหนี้ และสินชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วที่สุด unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com หมูพีคดอทคอม Moopeak.com
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา ซาบซ่าส์ ซ่า! ทุกลมหายใจ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ หาคู่ออนไลน์ Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร

eXTReMe Tracker