Who's Online

ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Advertisement

แอลกอฮอล์ทำให้ผู้หญิงเสี่ยงมะเร็ง
ความนิยมของผู้ชม: / 1
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย Mama   
แอลกอฮอล์ทำให้ผู้หญิงเสี่ยงมะเร็งแม้ผู้หญิงจะดื่มแอลกอฮอล์เพียงเล็กน้อยก็เพิ่มความเสี่ยงกับ โรคมะเร็ง โดย นักวิจัยได้ศึกษากับผู้หญิง


ไม่ ว่าจะเป็นไวน์ เบียร์ หรือเหล้า ก็เพิ่มความเสี่ยงให้ผู้หญิงเป็นมะเร์ง ทั้งนี้ นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดได้รายงานใน Journal of the National Cancer Institute ว่า

แม้ผู้หญิงจะดื่มแอลกอฮอล์เพียงเล็กน้อยก็เพิ่มความเสี่ยงกับ โรคมะเร็ง โดย นักวิจัยได้ศึกษากับผู้หญิงประมาณ 1.3 ล้านคนในช่วงเวลา 7 ปี พบว่า การดื่มแอลกอฮอล์เพิ่มขึ้นก็จะยิ่งเพิ่มความเสี่ยงกับโรคมะเร็ง หรือแม้แต่การดื่มแอลกอฮอล์ต่ำหรือพอประมาณก็ทำให้เป็นมะเร็งเต้านม มะเร็งตับ มะเร็งลำไส้ใหญ่ หรือมะเร็งกระเพาะอาหารและทางเดินหายใจได่เกือบ 13%

และหากผู้หญิงสูบบุหรี่ร่วมด้วยก็จะยิ่งเพิ่มความเสี่ยงกับโรคมะเร็งในปาก คอหอย และหลอดอาหาร ในขณะที่การศึกษาก่อนหน้านั้นพบว่า การดื่มแอลกอฮอล์เล็กน้อยมีผลดีต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด แต่ผลดีที่ว่านี้ไม่อาจเทียบกับความเสี่ยงของโรคมะเร็งได้ และไม่อาจบอกได้ว่า การดื่มแอลกอฮอล์ปริมาณใดจึงจะไม่เป็นมะเร็ง

ขอขอบคุณ : Lisa


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย:"ข่าวเข้ม ฉับไว เป็นกลาง"
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
แฟชั่น

"วิคตอเรีย ซีเคร็ต" โชว์ "ชั้นใน"
Sexyสุดเซ็กซี่ - อลังการ ที่ชายหาดไมอามี่ "วิคตอเรีย ซีเคร็ต" แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดัง สามารถเรียกความสนใจจากคนทั่วโลกได้สำเร็จ เมื่อจัดแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในสุดอลังการ มีนางแบบระดับแนวหน้าของโลกไม่ว่าจะเป็น "ไฮดี คลุม", "เอเดรียน่า ลิมา" หรือ "มิแรนด้า เคอร์" ร่วมเดินบนรันเวย์ .....
 
ผมยาวตรง.. แฟชั่นทรงผมที่ช่วยให้หน้าเด็ก

ข้อดีของการมีผมตรงคือ คุณสาวๆ สามารถเลือกที่จะดัดแปลงทรงผมได้หลากหลาย และถ้าจะให้พิเศษกว่ากับ 8 วิธีเซ็ทผมง่ายที่ให้คุณดูเด็ก
 
เลือกเดรสให้เหมาะกับรูปร่าง
เลือกเดรสให้เหมาะกับรูปร่างอินเทรนด์ อัพเดท ประจำสัปดาห์ แนะนำการเลือกเดรสให้เหมาะสมกับรูปร่างที่แตกต่างกัน 10 แบบ ไขข้อข้องใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบการใส่เดรส แต่กลัวไม่สวย
 

สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้Ads on: Special HTML

แอลกอฮอล์ทำให้ผู้หญิงเสี่ยงมะเร็ง


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva http://www.thaikidshop.com บริการสินเชื่อโอนหนี้ ซิตี้แอดวานซ์ : Citiadvance ในเครือซิตี้แบงค์ สินเชื่อสำหรับโอนหนี้ และสินชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วที่สุด unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com หมูพีคดอทคอม Moopeak.com
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา ซาบซ่าส์ ซ่า! ทุกลมหายใจ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ หาคู่ออนไลน์ Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร

eXTReMe Tracker