Who's Online

ขณะนี้มี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Advertisement

สวย...ซ่า...ผมหลายสไตล์ รับปี 2009
ความนิยมของผู้ชม: / 2
แย่มากดีมาก 
เขียนโดย Mama   
ทรงผม hair styleสวย...ซ่า...ผมหลายสไตล์ รับปี 2009 ริ่มต้นปีใหม่ด้วยความหลากหลายของสไตล์ ทรงผมที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ที่สวย เปรี้ยว ซ่า ได้ด้วยแฟชั่นสีผมและทรงผมสำหรับเทรนด์ปีนี้

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความหลากหลายของสไตล์ ทรงผมที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ที่สวย เปรี้ยว ซ่า ได้ด้วยแฟชั่นสีผมและทรงผมสำหรับเทรนด์ปีนี้ โดยมีแฮร์สไตลิสต์มากความสามารถอย่าง วรรณวิไล ฉายสุนทรสิริ จากโมเนท บิวตี้ พาร์เลอร์ มาเผยทรงผมและแนะเคล็ดลับดีๆ ปี 2552 เพื่อให้คุณกลายเป็นคนใหม่ที่สวย เดิร์น เข้าสมัย

วรรณวิไลบอกว่า ปีนี้ผมสั้นเหนือบ่ามาแรง จึงทำให้ผมบ๊อบยังคงเป็นที่นิยมและอินเทรนด์ แต่จะเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับทรงผมและใบหน้า ด้วยการเพิ่มลอนผมที่หยิกเข้าไป ผสมกับเส้นผมที่เรียบตรง เพื่อเน้นความหนา ความพองให้แก่ทรงผม พร้อมด้วยผมหน้าม้า ที่เน้นการตัดแต่งให้มีความตรงและความหนามากยิ่งขึ้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับ สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคด้วยการหันมาเริ่มไว้ผมสั้นเหนือบ่า

  

 สำหรับสาวมั่นทั้งหลายที่ต้องการเสริมให้บุคลิกดูสวย เก๋ เท่ และโดดเด่น เปรี้ยวมากยิ่งขึ้นด้วยการทำสีผม สำหรับเทรนด์ปีนี้ก็แรงไม่แพ้กันด้วยสีสันที่มีความหลากหลาย และมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น โดยให้สีพื้นเป็นสีแนวเอิร์ธโทน และสร้างจุดเด่นให้แก่ทรงผมมากยิ่งขึ้นโดยไฮไลต์เส้นผมด้วยโทนสีแฟชั่น ชมพู น้ำเงิน เขียว 


 รู้แบบนี้ต้องรีบแล้วเดี๋ยวจะตกเทรนด์

 

 ที่มา นสพ.มติชน

 

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้
Ads on: Special HTML

สวย...ซ่า...ผมหลายสไตล์ รับปี 2009


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva http://www.thaikidshop.com บริการสินเชื่อโอนหนี้ ซิตี้แอดวานซ์ : Citiadvance ในเครือซิตี้แบงค์ สินเชื่อสำหรับโอนหนี้ และสินชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วที่สุด unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com หมูพีคดอทคอม Moopeak.com
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา ซาบซ่าส์ ซ่า! ทุกลมหายใจ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ หาคู่ออนไลน์ Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร

eXTReMe Tracker