Who's Online

ขณะนี้มี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Advertisement

ข่าว Hot!
สคส.ในหลวง 2552
ความนิยมของผู้ชม: / 1
เขียนโดย Mr. Health Man   
king thailand, long live the kingในหลวงพระราชทานส.ค.ส. 2552 เป็นรูปพระบรมฉายาลักษณ์ ทรงฉายกับคุณทองแดง สุวรรณชาด และคุณนายแดง แม่ของคุณทองแดง พร้อมกันนี้ พระราช ทานพรปีใหม่แก่ประชาชนชาวไทย ขอให้ทุกๆ คนมีความสุขความเจริญ ตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท ทั้งทรงขอบพระทัยที่ร่วมจัดงานพระศพให้ "พระพี่นาง" อย่างยิ่งใหญ่สมพระเกียรติ
 
วิธีตรวจสอบแบงค์ของจริง#2
ความนิยมของผู้ชม: / 0
เขียนโดย Mr. Health Man   
Imageวิธีตรวจสอบแบงค์ของจริง จาก ธนาคารแห่งประเทศไทย‏

จุดสังเกตในธนบัตรรัฐบาล

 
วิธีตรวจสอบแบงค์ของจริง#1
ความนิยมของผู้ชม: / 0
เขียนโดย Mr. Health Man   
Imageวิธีตรวจสอบแบงค์ของจริง จาก ธนาคารแห่งประเทศไทย‏
จุดสังเกตในธนบัตรรัฐบาล
 
เตือนภัย! วิธีตรวจสอบธนบัตร
ความนิยมของผู้ชม: / 1
เขียนโดย Mr. Health Man   
Imageธนบัตรเป็นสิ่งพิมพ์มีค่าประเภทหนึ่ง มีความพิเศษแตกต่างจากสิ่งพิมพ์มีค่าประเภทอื่น เพราะนอกจากลักษณะต่อต้านการปลอมแปลงที่ต้องบรรจุไว้ในพื้นที่พิมพ์อันจำกัดแล้ว ลวดลายในธนบัตรยังต้องมีคุณค่าทางศิลปะ มีความประณีตสวยงาม และเน้นเอกลักษณ์ความเป็นไทย  ดังนั้น เพื่อคงไว้ซึ่งความน่าเชื่อถือสมเป็นสื่อกลางสำหรับใช้ในการแลกเปลี่ยน ธนบัตรต้องมีลักษณะพิเศษที่ยากต่อการปลอมแปลง แต่ประชาชนสามารถสังเกตจดจำได้ดี และแยกแยะความแตกต่าง ด้วยวิธีสังเกตง่าย ๆ ๓ วิธี ได้แก่ สัมผัส  ยกส่อง และพลิกเอียง
 
ขายตรงคลื่นลูกใหม่ Prima Life Time
ความนิยมของผู้ชม: / 0
เขียนโดย Mr. Health Man   
 ฅด่วน !! ธุรกิจ อีคอมเมิร์สออนไลน์สมบูรณ์ 100% แห่งแรกของเมืองไทย (รับเวบไซด์ขยายสายงานส่วนตัวจากบริษัท สมัคร-ซื้อสินค้า จากเวบบริษัทได้ทันที กำลังจัดทำ )
หมายเหตุ  สินค้าีมากหลากหลายประเภท ทั้งสินค้ากลุ่มลดนน. สินค้าบำรุงผิวขาวนำเข้าจากต่างประเทศ  และสินค้าคุณภาพอื่นๆมากมาย ที่คุณใช้แล้วต้องติดใจ โดย"วีแลป"โรงงานของบริษัทเราเอง โรงงานที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP เคยผลิตสินค้าส่งโรงแรมระดับ 5 ดาวและบริษัทระดับไฮเอนท์
 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 ถัดไป > สุดท้าย >>

แฟชั่น

แฟชั่น เข็มขัดหนังแก้ว
เข็มขัด'
ถือเป็นหนึ่งใน Accessory'เข็มขัด' ถือเป็นหนึ่งใน Accessory ที่สาว ๆ รักแฟชั่นทั้งหลาย ต้องซื้อหาสะสม ด้วยความที่เป็นเครื่องประดับช่วยเพิ่มความมีมิติให้เสื้อผ้าดูไม่ราบเรียบ จนเกินไป
 
ผมยาวตรง.. แฟชั่นทรงผมที่ช่วยให้หน้าเด็ก

ข้อดีของการมีผมตรงคือ คุณสาวๆ สามารถเลือกที่จะดัดแปลงทรงผมได้หลากหลาย และถ้าจะให้พิเศษกว่ากับ 8 วิธีเซ็ทผมง่ายที่ให้คุณดูเด็ก
 
หุ่นแบบไหนใส่กระโปรงบานยังไงดี
Imageเชื่อ หรือไม่ค่ะว่า ไม่ว่าแม้ว่าเทรนด์จะเปลี่ยนไปแค่ไหนก็ตาม แต่กระโปรงบานจะเป็นอีกเป็นหนึ่งในชุดที่เราสามารถหยิบมาใส่ได้เรื่อย ๆ จริง ๆ
 

สาระที่น่าสนใจ


Ads on: Special HTML
Ads on: Special HTML

สินค้าขายดี เดือนนี้
Ads on: Special HTML

5 วิธี ล้างพิษเสริมสุขภาพ


© 2004-2010 ดีท๊อกซ์ Detox health ดีท๊อกซ์ ล้างลำไส้ | Detox ดีท๊อกซ์ เพื่อสุขภาพที่ดี | แหล่งรวมสาระแห่งสุขภาพ และพลานามัยที่ดี

Forex Marketiva http://www.thaikidshop.com บริการสินเชื่อโอนหนี้ ซิตี้แอดวานซ์ : Citiadvance ในเครือซิตี้แบงค์ สินเชื่อสำหรับโอนหนี้ และสินชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วที่สุด unseentourthailand.com ที่นี่การแพย์ : แหล่งข้อมูลการแพทย์ - ค้นหาโรงพยาบาลประเทศไทย, ค้นโรงพยาบาลในประเทศไทย, ค้นหาโรงพยาบาลทั่วประเทศ, ค้นหาโรงพยาบาล, ค้นหาคลินิก, ค้นหาร้านขายยา, ค้นหากายภาพ, ค้นหานวดแผนไทย, ค้นหาการแพทย์แผนไทย, ค้นหาสปา ฯลฯ คลินิกผิวหน้าและเส้นผม รวมเรื่องของ ผู้หญิง www.thiswomen.com หมูพีคดอทคอม Moopeak.com
Free Source code สอน Javascript PHP ASP CSS HTML E-book ความรู้ เทคนิคคอมพิวเตอร์ สินค้าลิขสิทธิ์ ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เสื้อผ้า วินนนี่เดอะพูห์ อัลบั้มรูป ฟังเพลง วิทยุ เกมส์ ดูหนัง คลิปวิดีโอ หาเพื่อน หาแฟน msn ท่องเที่ยว บทความน่ารู้ ดารา ซาบซ่าส์ ซ่า! ทุกลมหายใจ โฆษณาประกาศซื้อขาย ร้านค้าออนไลน์ สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า นาฬิกา โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ กล้อง สัตว์เลี้ยง น่ารักดอทคอม www.narak.com Eldercarethailand.com - ข้อมูลสถานดูแลผู้สูงอายุ โรงเรียนสอนผู้ช่วยพยาบาล
งาน หางาน สมัครงาน ราชการ กว่า 10,000 อัตรา หาเพื่อน หาแฟน หาคู่ หาคู่ออนไลน์ Zazana.com :: สาระบันเทิงครบวงจร

eXTReMe Tracker